Gửi tin nhắn
Nhà

Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd tọa lạc tại thành phố lịch sử và văn hóa: Nanyang, tỉnh Hà Nam, là nhà xuất khẩu máy móc xây dựng chuyên nghiệp, được thành lập và hỗ trợ bởi các đại lý 4S địa phương của XCMG, LONKING, v.v.

Kể từ khi công ty chúng tôi được thành lập, dựa trên lợi thế của XCMG là nhà sản xuất máy xây dựng số 1 Trung Quốc, chúng tôi liên tục giới thiệu các doanh nghiệp máy xây dựng xuất sắc của Trung Quốc và sản phẩm của họ ra thị trường quốc tế, chẳng hạn như Changlin, Lonking ,, Shantui, SDLG, YTO Vân vân.

Chúng tôi không chỉ làm cho nhiều khách hàng quốc tế biết đến và chấp nhận sản phẩm của chúng tôi mà còn từng bước xây dựng tình bạn với các khách hàng máy móc xây dựng trên toàn thế giới.Điểm mạnh của chúng tôi như sau: (i) 15 năm kinh nghiệm chuyên môn trong kinh doanh quốc tế và kiến ​​thức phong phú trong ngành máy xây dựng & thiết bị nặng, cho phép chúng tôi biến yêu cầu của khách hàng thành sản phẩm cuối cùng và xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực mà không có rào cản;(ii) Đội ngũ bán hàng được giáo dục tốt và thân thiện với tầm nhìn quốc tế, các thành viên có thể nói thông thạo nhiều ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Ả Rập và tiếng Pháp, v.v.;(iii) Hệ thống đại lý lâu dài mạnh mẽ từ nhiều nhà sản xuất hàng đầu khác nhau, đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng mới nguyên bản với giá cả cạnh tranh;(iv) Dịch vụ hậu cần hoàn hảo (đường biển, đường hàng không, đường sắt hoặc đường bộ), đảm bảo giao hàng kịp thời trên toàn thế giới;(v) Dịch vụ sau bán hàng toàn diện, bao gồm bảo hành một năm, cung cấp phụ tùng, trả góp và bảo trì, và đào tạo;(vi) Một hệ thống ERP được quản lý chuyên nghiệp và một hệ thống kiểm soát chất lượng được phối hợp tốt để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt từ chất lượng đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời.Doanh thu xuất khẩu của chúng tôi không ngừng tăng lên hàng năm và sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại gần 100 quốc gia trên khắp các lục địa Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Đông, Úc, Nga, Trung Á, Nam Á, Đông Nam Á và Đông Âu.Chúng tôi chân thành hy vọng được hợp tác, cùng nhau phát triển và xây dựng một tương lai tốt đẹp với bạn.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd. nằm ở thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam, một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng. Được thành lập vào năm 2012, kể từ khi công ty chúng tôi được thành lập để tiếp tục đưa các sản phẩm và máy móc xây dựng xuất sắc của Trung Quốc ra thị trường quốc tế, như thường lệ Lin, Long Engineering, Shantui, SDLG, YTO, v.v., chúng tôi không chỉ khiến khách hàng được quốc tế công nhận nhiều hơn. để hiểu Sản phẩm và dần dần thiết lập tình bạn với các khách hàng máy móc xây dựng toàn cầu.

Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.
Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.
Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.
Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.
Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : XDEM

Số nhân viên : 15~20

Doanh thu hàng năm : 150w-200w

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd. Chứng chỉ